เกี่ยวกับเรา

บริษัท ก่วงหง อินดัสตรี้ จำกัด
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ก่วงหง อินดัสตรี้ จำกัด

บริษัท ก่วงหง อินดัสตรี้ จำกัด เป็นผู้ผลิตชิ้นงานที่มีความละเอียดสูง ด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2019 โดยคุณ Jason Lin และคุณ Jounkai Lin โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตงานที่มีความละเอียดสูง (±0.001 mm.) ด้วยทักษะและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ทำให้ปัจจุบัน บริษัท ก่วงหง อินดัสตรี้ จำกัด มีการพัฒนาเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด
และด้วยทัศนคติบวกกับประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานและความเชี่ยวชาญของบุคลากรตลอดจนความทันสมัยของเครื่องจักรและเครื่องมือวัด ทำให้เฟมโตบิทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการทางอุตสาหกรรมในการเพิ่มผลผลิต Productivity และลดเวลาการทำงานอันจะทำให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด

Milling

งานมิลลิ่ง

รับผลิตงานชิ้นส่วนโลหะ ด้วยกระบวนการมิลลิ่ง โดยเครื่องจักร CNC ที่ทันสมัย พร้อมด้วยการผลิตรูปแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การเจียระไนชิ้นงาน wire cut ชิ้นงานโลหะ EDM ชิ้นงาน หรือขึ้นรูปโลหะและพลาสติก วิศวกรรมทุกชนิด รับทำตามแบบ หรือ ตามตัวอย่าง

CNC

งาน CNC พลาสติก

รับผลิต ขึ้นรูป ชิ้นส่วนพลาสติก ด้วยกระบวนการกลึง มิลลิ่ง โดยเครื่องจักร CNC ที่ทันสมัย งานชิ้นส่วนของเล่นพลาสติก ทำใหม่ทดแทน ทำซ้ำเฉพาะชิ้น รับทำงานพาร์ท ชิ้นส่วนเครื่องจักร งานโลหะวิศวกรรมทุกชนิด รับทำตามแบบ ตาม CAD หรือตามตัวอย่าง

Lathe

งานกลึงโลหะ

รับกลึงงานโลหะทุกชนิด ตามแบบ ตามตัวอย่าง รวมถึงการผลิตด้วยเครื่องมิลลิ่ง CNC Milling และการตัด พับ ขึ้นรูปโลหะและพลาสติก wire cut EDM ชิ้นงาน โดยทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญการ

Call Now Button